Là cơ sở đầu mối đào tạo nghề uy tín, chất lượng của tỉnh Hải Dương, tập thể cán bộ, giảng viên Trường Cao đẳng nghề Hải Dương luôn nỗ lực hoàn thành sứ mệnh của mình để tạo ra những người thợ giỏi, thạo nghề, bảo đảm việc làm ngay khi ra trường.

Đại học không còn là cánh cửa duy nhất

Với xu hướng tuyển dụng thợ có chất lượng cao tại các doanh nghiệp nên nhiều năm nay, số lượng học sinh tốt nghiệp THCS, THPT lựa chọn vào trường nghề nhiều hơn những năm trước. Nhiều học sinh THCS vào trường còn được học văn hóa, ngay sau khi tốt nghiệp vừa có bằng tốt nghiệp THPT, vừa có bằng nghề. Tuy nhiên, để tạo niềm tin cho phụ huynh trước khi cho con đến học, Trường Cao đẳng nghề Hải Dương đã xây dựng đội ngũ cán bộ, giảng viên giàu kinh nghiệm, kỹ năng, tạo môi trường tốt để giáo dục học sinh.

Trường Cao đẳng nghề Hải Dương hiện đào tạo các trình độ cao đẳng, trung cấp, sơ cấp nhằm trang bị cho người học năng lực thực hành nghề tương xứng với trình độ đào tạo. Với nghề đã được học tại trường, học sinh, sinh viên có thể chủ động tìm việc làm, tự tạo việc làm.

Giá trị cốt lõi trong đào tạo nghề tại trường là tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu xã hội. Đào tạo người học có kiến thức, kỹ năng và thái độ nghề nghiệp thật tốt. Đào tạo theo hình thức gắn kết chặt chẽ với các doanh nghiệp, gắn đào tạo với thực tiễn, với nghiên cứu - triển khai và các công nghệ hiện đại.

Với nhiều nhóm nghề đa dạng, hấp dẫn, người học có thể lựa chọn tương lai của mình ngay khi bước chân vào trường

Không ngừng tuyển sinh

Trường Cao đẳng nghề Hải Dương được Chính phủ đầu tư trở thành trường chất lượng cao, đào tạo nghề cấp độ quốc tế, khu vực ASEAN và quốc gia.

Năm 2022, nhà trường tuyển sinh cụ thể như sau:

Thí sinh nộp hồ sơ dự tuyển theo mẫu của trường (tải tại website nhà trường: http://hdvtc.edu.vn) hoặc liên hệ với phòng tuyển sinh, cán bộ tuyển sinh để nhận phiếu. Nhà trường nhận phiếu đăng ký xét tuyển liên tục từ ngày 1.6-15.12. Thông tin liên hệ: Phòng Tuyển sinh - Trường Cao đẳng nghề Hải Dương. Địa chỉ: Tiền Trung, phường Ái Quốc, TP Hải Dương. Điện thoại: 02203. 753. 402; 0877442299.

Người học được thực hành trên thiết bị hiện đại của các nước Đức, Anh, Đan Mạch, Áo, Italia, Hàn Quốc, Nhật Bản; được tham gia các hoạt động xã hội, thể thao, kỹ năng mềm... Khi tốt nghiệp được cấp bằng cao đẳng, trung cấp. Hệ cao đẳng được công nhận danh hiệu "kỹ sư thực hành", được nhà trường giới thiêu việc làm, thu nhập từ 8 triệu đồng/tháng trở lên hoặc xuất khẩu lao động, làm việc tại Nhật Bản, Hàn Quốc... Người học được liên thông giữa các trình độ đào tạo: trung cấp - cao đẳng - đại học.

Hội đồng nhà trường họp triển khai nhiệm vụ

Bài: MINH NGUYỆT - THÀNH CHUNG

Đồ họa: TUẤN ANHBài liên quan

(0) Bình luận
 • Đông trùng hạ thảo Cordyceps militaris chăm sóc sức khoẻ cộng đồng
  “Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã và đang nghiên cứu phát triển nhiều sản phẩm khoa học - công nghệ nhằm hiện thực hoá mục tiêu sớm trở thành trường chất lượng cao không chỉ trong nước mà còn ngang tầm khu vực. Đông trùng hạ thảo (ĐTHT) là một trong số đó”, Tiến sĩ Trần Bá Kiên, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương nói.
 • Hành trình 75 năm thắp sáng ngọn lửa tri ân thương binh, liệt sĩ
  Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn dành tình cảm đặc biệt đối với thương binh, gia đình liệt sỹ và gia đình có công với Tổ quốc. Bác đã nói: “Công trạng to lớn của các liệt sỹ đã ghi sâu vào lòng toàn dân và non sông đất nước. Máu đào và sự hy sinh của các anh hùng liệt sỹ đã tô thắm lá cờ cách mạng vẻ vang, để đất nước ta nở hoa độc lập, kết trái tự do.”
 • Bank Land – Khát vọng tiền tỷ hay rủi ro mất trắng?
  Sau một thời gian tìm hiểu, nhóm phóng viên Báo Hải Dương đã tìm được đầu mối, "mục sở thị" nơi được cho là sẽ mang lại cơ hội sinh lời cao – Văn phòng đại diện tại Hải Dương Công ty CP Tập đoàn Bank Land – một công ty tự phong là “đi đầu” trong ứng dụng công nghệ kinh doanh bất động sản (BĐS).
 • Hải Dương tạo đột phá khâu "then chốt của then chốt"
  Đảng ta nhiều lần nhấn mạnh: Xây dựng Đảng là nhiệm vụ then chốt và xây dựng đội ngũ cán bộ là nhiệm vụ “then chốt của then chốt”.
 • Câu chuyện xứ Đông

  Câu chuyện xứ Đông

  một tháng trước
  Lần giở trang sách cũ, thấy người xưa nói Hà Nội là xứ kinh kỳ, là trung tâm vùng đồng bằng Bắc bộ. Bao quanh trung tâm là 4 hướng: Đông, Tây, Nam, Bắc. Và ở xứ Đông đó có một địa danh gắn với chữ “tứ”, đó là Tứ Kỳ, nằm ở hạ lưu của hệ thống sông Thái Bình. Theo tra cứu từ nguyên, Tứ Kỳ theo âm Hán - Việt có nghĩa là “4 đường rẽ (ngã rẽ)”. Thực hư ra sao, chắc những nhà địa danh học mới tường tận hơn.
 • Công ty TNHH May mặc Makalot Việt Nam: "Mái nhà chung" của hơn 6.000 lao động
  Hiện là doanh nghiệp lớn nhất huyện Thanh Hà, Công ty TNHH May mặc Makalot Việt Nam đã tạo việc làm cho hơn 5.000 lao động trong huyện và khoảng 1.000 lao động ở các huyện, thành phố khác với nhiều phúc lợi hướng đến người lao động.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trường Cao đẳng Nghề Hải Dương: Địa chỉ đào tạo nghề uy tín, chất lượng